sáng 07/5/2024, nhà trường tổ chức thăm quan trường tiểu học Cầm Bá Thước năm học 2023-2024 cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hoạt động thăm quan, trải nghiệm tại Trường Tiểu học là một trong những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của trường mầm non Hoa Lan, tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1.

Buổi tham quan, trải nghiệm của các bé 5-6 tuổi diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự đón tiếp nhiệt tình của Ban giám hiệu và các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh của trường Tiểu học Cầm Bá Thước.

Chia tay với thầy cô và các anh chị lớp 1 trường Tiểu học, Chắc hẳn rằng đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời trường Mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin hơn sẵn sàng bước vào lớp 1 tại trường Tiểu học với niềm vui hân hoan, thoải mái. Chúc các con luôn khỏe mạnh, an vui cùng lớn lên trong vòng tay yêu thương của gia đình, thầy cô, bạn bè và tất cả những người thân yêu, mong rằng các con luôn chăm ngoan, học giỏi sau này sẽ là những chủ nhân tương lai của đất nước.

sáng ngày 07/5/2024, nhà trường tổ chức cho trẻ mẫu giáo 5-6 thăm quan trường Tiểu học Cầm Bá Thước.